• QUẦY PHA CHẾ - BAR STAND

  QUẦY PHA CHẾ - BAR STAND

  Quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống. Vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng cũng một quầy pha chế chuyên nghiệp:
 • ĐÔI NÉT VỀ THỊ TRƯỜNG BIA VÀ THIẾT BỊ BẢO QUẢN BIA

  ĐÔI NÉT VỀ THỊ TRƯỜNG BIA VÀ THIẾT BỊ BẢO QUẢN BIA

  Trong thời gian qua, trên thị trường kinh doanh bia hơi, bia tươi tại Việt Nam đang trên đà phát triển. Nhưng nhiều nơi trong cách bán và phân phối các sản phẩm bia ra thị trường còn gặp nhiều bất cập bởi các lý do sau:
 • Bất ngờ với những hữu ích từ bia hết hạn

  Bất ngờ với những hữu ích từ bia hết hạn

  Bia không chỉ là thức uống giải khát thân quen của các quý ông mà còn là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ đảm đang nữa. Chị em phụ nữ có thể khiến cánh mày râu phải bất ngờ trước những cách tận dụng bia thừa hết sức thông minh.Cùng tham khảo những mẹo vặt gia đình với bia dưới đây:
 • Thư ngỏ

  Thư ngỏ

  Đức Minh là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo quản, chiết rót bia hơi, bia tươi tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo, đam mê, chúng tôi đã và đang cho ra thị trường những thiết bị khắc phục hoàn toàn 7 n hược điểm trên, và hơn thế nữa, chúng tôi hướng đến: 1. Vệ sinh an toàn thực phẩm 2. Tính thẩm mỹ 3. Sự tiện dụng 4. Lợi ích kinh tế
 • Những lưu ý khi mở quán bia hơi

  Những lưu ý khi mở quán bia hơi

  Bên cạnh những vấn đề về địa điểm, chủ cửa hàng cần quan tâm việc lựa chọn thương hiệu bia cho phù hợp, chú trọng các món nhậu và kiểm soát tiền chặt chẽ.
 • So sánh phương pháp bảo quản - chiết rót bia truyền thống và hiện đại

  So sánh phương pháp bảo quản - chiết rót bia truyền thống và hiện đại

  Cùng so sánh phương thức bảo quản bia truyền thống (bằng đá cây) và phương thức bảo quản bia bằng phương pháp hiện đại (thiết bị bảo quản bia) để thấy được những đặc điểm của từng phương pháp
 • Bia hà nội – Lịch sử hình thành và quá trình phát triển

  Bia hà nội – Lịch sử hình thành và quá trình phát triển

  Bia Hà Nội - quá trình hình thành và lịch sử phát triển của thương hiệu bia hơi nổi tiếng. Cũng khám phá những điều chưa biết về bia hơi Hà Nội.
 • Bia hơi Hà Nội - Khái niệm về nhiệt độ bảo quản bia hơi

  Bia hơi Hà Nội - Khái niệm về nhiệt độ bảo quản bia hơi

  Trong các nước phát triển về ngành bia như Đức, Tiệp … càng không có một sản phẩm nào gọi là “Bia hơi” mà chỉ tại Việt Nam mới có là do quan niệm xa xưa của mỗi người giải thích theo một cách khác nhau và lâu ngày trở thành một tên quen thuộc với người tiêu dùng và trở thành thương một thương hiệu của bia Hà Nội
 • Tại sao bia hơi Hà Nội phải bảo quản bằng đá cây?

  Tại sao bia hơi Hà Nội phải bảo quản bằng đá cây?

  Tiền thân của nhà máy bia Hà Nội có từ những năm 1890 sau bao quá trình phát triển đến năm 1978 công suất nhà máy mới tăng đủ đáp ứng phần nào nhu cầu người dân Hà Nội từ đó sinh ra những hộ kinh doanh nhỏ lẻ.
 • KỸ THUẬT BẢO QUẢN BIA HÀ NỘI

  KỸ THUẬT BẢO QUẢN BIA HÀ NỘI

  Bảo quản bia là việc cung cấp đúng nhiệt độ cho bia để giữ nguyên chất lượng bia tại cửa hàng cũng như bia tại nơi sản xuất. Cùng với sự phát triển về kỹ thuật nhiệt hiện nay trên thị trường có 3 giải pháp bảo quản bia chính