• TÌM KIẾM ĐỐI TÁC TOÀN QUỐC

  TÌM KIẾM ĐỐI TÁC TOÀN QUỐC

  Tìm kiếm đối tác toàn quốc. Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đức Minh tìm đại lý trên toàn quốc.
 • HỘI THẢO VỀ KỸ THUẬT BẢO QUẢN BIA

  HỘI THẢO VỀ KỸ THUẬT BẢO QUẢN BIA

  Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh chia sẻ kỹ thuật bảo quản bia hơi cùng với CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI - THANH HÓA
 • Công nghệ máy rót bia Bottoms Up

  Công nghệ máy rót bia Bottoms Up

  Công nghệ máy rót bia Bottoms Up cực kỳ nhanh và thông minh vào thị trường Việt Nam.
 • PHƯƠNG THỨC LÀM LẠNH NHANH SIÊU TỐC

  PHƯƠNG THỨC LÀM LẠNH NHANH SIÊU TỐC

  Thiết bị làm lạnh nhanh là phương thức làm lạnh cực nhanh thực phẩm đến ngưỡng an toàn, mà ở đó vi khuẩn không phát triển. Phương thức làm lạnh nhanh là giải pháp cho nhu cầu catering, khi cần phục vụ cùng lúc nhiều thực khách nhưng yêu cầu phải chuẩn bị nhanh chóng. Thiết bị làm lạnh nhanh được xem là phương thức vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa giúp giữ được chất lượng thực phẩm sau chế biến.
 • CATERING LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CATERING SERVICE

  CATERING LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CATERING SERVICE

  Catering là hình thức cung cấp các dịch vụ tiệc tại nơi theo yêu cầu của khách hàng của các nhà hàng – khách sạn. Đó có thể là tiệc cưới, tiệc hội thảo, tiệc sự kiện, tiệc team – building… Catering service không chỉ đơn thuần là phục vụ các món ăn mà đôi khi còn thực hiện cả việc trang trí, tư vấn menu, sắp đặt bàn ăn hay dàn dựng âm thanh, ánh sáng…
 • QUẦY PHA CHẾ - BAR STAND

  QUẦY PHA CHẾ - BAR STAND

  Quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống. Vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng cũng một quầy pha chế chuyên nghiệp:
 • ĐÔI NÉT VỀ THỊ TRƯỜNG BIA VÀ THIẾT BỊ BẢO QUẢN BIA

  ĐÔI NÉT VỀ THỊ TRƯỜNG BIA VÀ THIẾT BỊ BẢO QUẢN BIA

  Trong thời gian qua, trên thị trường kinh doanh bia hơi, bia tươi tại Việt Nam đang trên đà phát triển. Nhưng nhiều nơi trong cách bán và phân phối các sản phẩm bia ra thị trường còn gặp nhiều bất cập bởi các lý do sau:
 • Bất ngờ với những hữu ích từ bia hết hạn

  Bất ngờ với những hữu ích từ bia hết hạn

  Bia không chỉ là thức uống giải khát thân quen của các quý ông mà còn là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ đảm đang nữa. Chị em phụ nữ có thể khiến cánh mày râu phải bất ngờ trước những cách tận dụng bia thừa hết sức thông minh.Cùng tham khảo những mẹo vặt gia đình với bia dưới đây:
 • Thư ngỏ

  Thư ngỏ

  Đức Minh là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bảo quản, chiết rót bia hơi, bia tươi tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, sự sáng tạo, đam mê, chúng tôi đã và đang cho ra thị trường những thiết bị khắc phục hoàn toàn 7 n hược điểm trên, và hơn thế nữa, chúng tôi hướng đến: 1. Vệ sinh an toàn thực phẩm 2. Tính thẩm mỹ 3. Sự tiện dụng 4. Lợi ích kinh tế
 • Những lưu ý khi mở quán bia hơi

  Những lưu ý khi mở quán bia hơi

  Bên cạnh những vấn đề về địa điểm, chủ cửa hàng cần quan tâm việc lựa chọn thương hiệu bia cho phù hợp, chú trọng các món nhậu và kiểm soát tiền chặt chẽ.
 • So sánh phương pháp bảo quản - chiết rót bia truyền thống và hiện đại

  So sánh phương pháp bảo quản - chiết rót bia truyền thống và hiện đại

  Cùng so sánh phương thức bảo quản bia truyền thống (bằng đá cây) và phương thức bảo quản bia bằng phương pháp hiện đại (thiết bị bảo quản bia) để thấy được những đặc điểm của từng phương pháp
 • Bia hà nội – Lịch sử hình thành và quá trình phát triển

  Bia hà nội – Lịch sử hình thành và quá trình phát triển

  Bia Hà Nội - quá trình hình thành và lịch sử phát triển của thương hiệu bia hơi nổi tiếng. Cũng khám phá những điều chưa biết về bia hơi Hà Nội.
0243 3581 465
1
Bạn cần hỗ trợ?