QUẦY PHA CHẾ - BAR STAND

05/03/2017 1838

Quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống. Vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng cũng một quầy pha chế chuyên nghiệp:

Tiết kiệm không gian tối đa: Quầy bar là nơi cần để rất nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, cho nên mỗi cm của quầy bar đều được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hoá không gian sử dụng.

Tất cả đều vừa tầm với: Các thiết bị quầy bar & dụng cụ bar đều cần bố trí một cách hợp lý, sao cho bartender phải di chuyển ít nhất có thể, nhưng vẫn với được mọi thứ cần thiết.

Tiện lợi: Bartender cần cảm thấy tiện lợi khi phải làm rất nhiều thao tác khác nhau với tốc độ nhanh, đặc biệt là trong giờ cao điểm, ví dụ các chai rượu cần được bố trí dọc theo thùng đá, chậu rửa ngay cạnh để đổ đồ dơ, dụng cụ tráng ly, làm lạnh ly để rửa ly sử dụng luôn khi cần thiết…

Thẩm mỹ, chuyên nghiệp: Quầy pha chế là nơi gây ấn tượng rất mạnh đối với khách hàng, rất nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy bar để thưởng thức 1 ly coctail và xem các bartender pha chế thức uống.

Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu sử dụng để làm quầy bar thường bằng inox, cách thiết kế cũng cần được chú ý dễ dàng tẩy rửa vệ sinh.

 

ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU THIẾT KẾ QUẦY PHA CHẾ ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI C.TY ĐỨC MINH

 

Để có thêm thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất ĐỨC MINH

                      Địa chỉ nhà máy : Km 10 - Đại lộ Thăng Long, An Khánh,  Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0243 3581 465 - 0912 861 910 - 0902 29 45 46 - 0902243 825
Websitewww.tubaoquanbia.com.vn     Email: sale@ducminhdienlanh.vn

0243 3581 465
1
Bạn cần hỗ trợ?